SUPER FOOTBALL

มารวย 99 ประกอบไปด้วยมินิเกมมากว่า 50 เกม ทำให้เกมมารวย 99 เป็นเกมที่มียอดการดาวโหลดมากว่า 2 ล้านครั้งตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาก

วันนี้เราจะมาแนะนำเกมที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งของมารวย 99 เป็นเกมแนวสล๊อตที่ได้โบนัสได้ง่ายอีกเกมหนึ่ง นั้นคือเกม Super Football ตามเรามาเลยมาดูกันว่าเกมนี้เล่นง่ายและได้โบนัสกันง่าย ๆ ขนาดไหน

เมื่อเข้าเกมหน้าตาของเกมด้านบนจะพบกับค่าของโบนัสเมื่อผู้เล่นสปริน ได้ตามกำหนดจะได้รับโบนัสเท่าไร แน่นอน โบนัสที่ผู้เล่นจะได้รับจะขยับไปตามยอดเงินที่ผู้เล่นวาง ยิ่งวางเงินต่อสปรินมากเท่าไร โบนัสก็จะทวีคูณตามเท่านั้น ในส่วน Jackpot นั้นเป็นค่าที่โบนัสมากที่สุดของเกมที่ผู้เล่นมีโอกาสจะได้รับแน่นอนว่าเปลี่ยนตามยอดเงินเดิมพนันเช่นเดียวกัน

ในส่วนด้านล่าง เป็นค่าวางเงินเดิมพันและแสดงผลชนะของผู้เล่น ส่วนทางด้านขวาเป็นปุ่มกดเพื่อทำการสปริน ของผู้เล่น

ตารางเดิมพัน

เมือผู้เล่นหมุนสปรินแล้วนั้นวงงล้อหมุนได้ค่าเท่าไรผู้เล่นจะได้รับ ตามคะแนนที่ได้ โดยจะนับการได้รับเงินรางวัลต่าง ๆ จากซ้ายไปขวา โดยอันดับแรกจะต้องอยู่ซ้านสุดของวงล้อเสมอ โดยหากผู้เล่นได้ ผลเชอรี่จะได้เงินรางวัลตอบแทนน้อยที่สุด และ wild จะได้รางวัลตอบแทนมากที่สุด และ wild ยังสามารถนำไปแทน ตัวอื่น ๆ หากเป็นการเชื่อมโยงได้

โบนัส ฟรีเกม

เมื่อผู้เล่นสปรินวงล้อ และพบสัญลักษณ์รูปฟุตบอล ผู้เล่นมีโอกาสเข้สสู่ฟรีเกม ได้ โดยเมื่อพบลูกฟุตบอล จำนวน 3 ลูกจะได้รับ x75 ทันที และหากพบ 4 ลูกหรือมากกว่า จะเข้าสู่ วงล้อซุปเปอร์ โบนัสทันที โดยลูกฟุตบอลนี้จะมี 2 แบบ คือแบบเดียวมีค่าเท่ากับลูกฟุตบอล 1 ลูก และแบบคู่ จะมีค่าเท่ากับลูกฟุตบอล 2 ลูก นั้นคือ หากผู้เล่นพบลูกฟุตบอลบอล 1 ลูก 1 อัน คู่ 1 อัน ผู้เล่นจะได้รับรางวัล x75 หรือ หากพบลูกฟุตบอลคู่ 2 อันผู้เล่นจะเข้าสู่วงล้อซูเปอร์JP

วงล้อนำโชค

หรือวงล้อซุปเปอร์Jp เมื่อผู้เล่นได้รับลูกฟุตบอลครบ 4 ลูกขึ้นไปผู้เล่นจะเข้าสู่วงล้อซุปเหอร์ โดยรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับในวงล้อจะมี 2 ประเภทคือ ได้รับโบนัสตามจำนวน หรือเข้าสู่โหมด โบนัสลุ้นตามจำนวนที่ได้ และหากผู้เล่นตกตรงกับ JP ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงขึ้นไปอีก โดยจะมี supper mega grand และ Jackpot เป็นรางวัลใหญ่สุด โดยมูลค่ารางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับนั้นจะเพิ่มมูลค่าตามยอดที่ผู้ล่นวางเดิมพันไว้นั้นเอง

กติกาการได้รางวัล

เมื่อผู้เล่นหมุนวงล้อนำโชคตกที่ Bonus ผู้เล่นจะได้รับดบนัสพิเศษอีกชั้นเป็นโหมดวูเปอร์คัพ โดยโหมดนี้ผู้เล่นจะพบหน้าการยิงจุดโทษ ในเกมฟุตบอล โดยผู้เล่นสามารถเลือกบังคับลูกฟุตบอลให้ไปตามจุดต่าง ๆ ที่ลูกศรชี้ไว้ เมื่อผู้เล่นเลือกไปทางใดหากผู้รักษาประตูไม่สามารับลูกฟุตบอลในทิศทางที่ผู้เล่นเลือกได้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลโบนัส เพิ่มขึ้นตามำจำนวนตัวคูณของจุดนั้น ๆ ยิ่งยิงลูกฟุตบอลเข้าประตูเท่าไรก็ได้ได้รับรางวัลมากขึ้นเท่านั้น

โหมด ซุเปอร์คัพ

ในการหมุนวงล้อนั้น ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลตามรูปภาพ โดยนับจากทางซ้ายมือเป็นหลัก โดยผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลทั้งหมด 25 รูปแบบ ทั้งนี้อาจจะมีสัญลักษณ์ WILD ช่วยให้ได้รับรางวัลง่ายขึ้นอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าเกม Super Football เป็นอีกเกมที่น่าเล่นมาก ๆ เลยของมารวย 99 อยากให้ลองเล่นดูแล้วจะติดใจ โบนัสออกง่าย สปรินสนุก ๆ ก็ได้รับรางวัลภายในเกมมากมายแล้ว ลองกันเลย