ROMA X

มารวย 99 เป็นเกมที่มีอายุมากกว่า 3 ปี ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีอายุยาวนานพอสมควรและในปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นไม่ตกเลย ดังนั้นถือได้ว่า เป็นเกมที่ มีความมั่งคง การบริการที่ดี และเป็นมิตรต่อผู้เล่น โดยภายในเกม มารวย 99 จะประกอบไปด้วย มินิเกมกว่า 51 เกม ทั้งเกม ไพ่ สล๊อต ยิงปลา ลูกเต๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้ มารวย 99 ได้ทำการเปิดเกมใหม่ มาให้ผุ้เล่นได้เล่นกันเพิ่มเติม เรามาดูกันว่าเกมนั้นคือเกมอะไร

ROMA X ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมินิเกมสล๊อตที่ ผู้เล่นเกมมารวย 99 รอคอยการเปิดตัวมาสักระยะหนึ่งแล้ว หลังจากเปิดตัวมาได้สักระยะเราหวังว่าหลาย ๆ คนคงได้ลองเข้าไปเล่นเกมนี้แล้วและน่าจะได้รับ โบนัสจากเกมกันทั่วหน้า สำหรับวันนี้เรามาดู แนวทางการเล่นเกมนี้กัน

การเล่นเบื้องต้น

โดยการเล่นเกม ROMA X การวางชิปขั้นต่ำจะอยู่ที่ 30 ชิป และจะเพิ่มค่าชิปเดิมพัน ได้สเต็ปละ 30 ชิป ต่อการสปิน 1 ครั้งผู้เล่นสามารถกด สปินด้วยตัวเอง หรือ จะเป็นการ auto สปินก็ได้

หน้าตาเกม ROMA X

หรือหากผู้เล่นต้องการเร่งความเร็วในการสปินมากขึ้นก็สามารถ กด สัญลักษณ์สายฟ้าสีเหลืองบนปุ่มสปินเพื่อเพิ่มความเร็วได้อีกด้วย

มื่อผู้เล่นทำการสปินและสามารถมี ไอคอนเรียงติดกันตามกฏของเกม ROMA X ผู้เล่นจะเป็นผู้ชนะ ได้รับรางวัล โดยหากได้รับรางวัลติดกันถึง 4 ครั้งผู้เล่นจะได้รับฟรีเกมสปิน ROMA X ฟรี โดยหากผู้เล่นสามารถเคลียร์ติดต่อกัน 4 5 6 7 ก็จะได้รับ เกมฟรี 3 5 10 20 และถึงแม้จะอยู่ในระหว่างเกมฟรีนี้ ผู้เล่นได้เคลียร์ติดกัน 4 5 6 7 ครั้ง ก็จะได้รับเกมฟรี 3 5 10 20 อีกต่อได้เช่นกัน ซึ่งการแจกโบนัสแบบนี้ทำให้การเล่นเกม ROMA X มีโอกาสได้รับรางวัล น่าเล่นมากกว่าเกมสล๊อตอื่น ๆ

การได้รับโบนัสในเกม ROMA X เมือผู้เล่นพบสัญลักษณ์ตามนี้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลโบนัส โดยมี item สัญลักษณ์ต่าง ๆ ต่อไปนี้

ภายในเกม ROMA X หากผู้เล่นพบสัญลักษณ์ WILD เกมจะนำสัญลักษณ์นี้ทดแทน สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่สามารถได้รับรางวัลได้ยกเว้น สัญลักษณ์โบนัส

อัตราการจ่ายในเกม ROMA X มีสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นสามารถหมุนสล๊อต ได้รางวัลหลากหลายแบบ เรามาดูอัตราการจ่ายของแต่ละสัญลักษณ์ในเกม ROMA X กัน

การได้รางวัลในเกม

สำหรับเกมสล๊อต ROMA X ผู้เล่นจะสามารถไดรางวัลในเกมเมื่อสัญลักษณ์ต่าง ๆ ตามตารางข้างล่างเรียงตัวกันตามกำหนดดังต่อไปนี้

1.ทุกสัญญลักษณ์นับจากซ้ายไปขวา
2.จ่ายจำนวนเงินเฉพาะที่สูงสุดในแต่ละบรรทัด
3.คะแนนชนะทั้งหมด = (อัตราจ่าย x เดิมพัน) / 15
4.แนวทางการจ่ายของเกม ROMA X มีดังนี้

5.หากเกิดข้อผิดพลดาหรือปัญหาใด ๆ ระหว่างการคำนวณะถือว่ารอบนั้นเป็นโมฆะ

เราหวังว่า เกม ROMA X เกมสล๊อตใหม่ มินิเกม ของเกมมารวย 99 นี้จะสร้างความสนุกให้กับผู้เล่นทุก ๆ คน เกมมารวย 99 มีอัพเดทกิจกรรมใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ ผลัดเปลี่ยนหมุนเ้วียนกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้เกมมารวย 99 ถือว่าเป็นเกมที่ไม่น่าเบื่อ เล่นสนุกเล่นเพลิน ได้ทุกเวลา และในอนาคต มารวย 99 จะยังบมีอัพเดทกิจกรรมและ item ต่าง ๆ สำหรับเกมอย่างแน่นอน