FOREST PARTY

แอพพลิเคชั่นเกม มารวย99 เป็นแอพพลิเคชั่นเกมในมือถือที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 3 ปี แสดงว่าแอพพลิเคชั่น มารวย99 เป็นแอพพลิเคชั่นเกมบนมือถือที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ทำไหมแอพพลิเคชั่นเกมมือถืออย่าง มารวย99 จึงเป็นที่นิยมนะหรอ ก็เพราะว่า ในแอปเกมมือถือ เกมนี้มีเกมให้เลือกเล่นกว่า 40 เกมนั้นเอง วันนี้เรามาดูวิธีการเล่นเกม Forest Party ซึ่งเป็นอีกเกมหนึ่งในแอพพลิเคชั่น มารวย99 กันดีกว่า

เกม Forest Party เป็นเกมหมุนวงล้อ ถ้าใครเคยทันการหมุนวงล้อเพื่อแลกกับสายไหมตอนวัยเด็ก จะคุ้นเคยกันดีสำหรับการหมุนวงล้อ ของเกมนี้เป็นอย่างดี โดยในเกมมีผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกัน 6 คน โดยแต่ละคนจะวางเงินเดิมพัน ว่าวงล้อจะหมุนไปตกที่ใด รวมทั้งหมด 12 ช่อง

โดยผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพัน ตามจำนวนที่กำหนดทั้ง 1 ชิป 5 ชิป 10 ชิป 25 ชิป ต่อการกด 1 ครั้ง โดยผู้เล่นจะวางเดิมพันได้ทุกช่องไม่มีกำหนดขั้นสูงสุด

รางวัลที่ได้ จะได้ตามจำนวนที่ผู้เล่นกดชิปลงไป x ด้วยจำนวนเท่าที่เป็นตัวเลขด้านล่างโดยตัวเลข x จะเป็นการสุ่มแต่ละครั้งของการหมุนวงล้อ ให้ผู้เล่นคิดและตัดสินใจในการวางชิป โดยเวลาในการคิดและวางชิปแต่ละรอบจะมีเวลา 20 วินาที เมื่อถึง 5 วินาทีสุดท้าย จะมีสัญญาณเตือนการวางชิป นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถ เลือกวงล้อพิเศษ โดยมีให้เลือกเล่นคือ เจ้ามือ เสมอ และผู้เล่น โดยตัวคูณจะเป็นดังนี้ เจ้ามือ และผู้เล่น ตัวคูณ x2 ส่วนเสมอได้ x 12

รูปแสดงหน้าจอหลักของการวางชิป

เมื่อครบกำหนดเวลาแล้วตัวเกมจะตัดไปที่ หน้าเกมหมุนวงล้อ โดยในแอพพลิเคชั่น มารวย99 เกม forest Party จะเป็นวงล้อ สองชั้น ชั้นในเป็นวงล้อสี ชั้นนอกเป็นวงล้อรูปสัตว์ เมื่อเริ่มหมุน วงล้อชั้นในจะหยุดหมุนก่อน เพื่อระบุสีที่ได้ หลังจากนั้นไม่นานนัก วงล้อด้านนอกจะหยุดตามโดยลูกศรของวงล้อไปหยุดที่ใดผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวันตามที่วงล้อนั้นหยุดเช่น วงล้อชั้นในหมุนหยุดที่ สีแดง วงล้อชั้นนอกหยุดที่สัตว์รูปลิง หากผู้เล่นวางชิปที่ บรรทัดแดงและลิง ผู้เล่นจะได้รางวัลเท่ากับ ชิปที่วางลง x กับจำนวนเท่า เช่น ผู้เล่นวาง 1 ชิป x จำนวนเท่า 2 ผู้เล่นก็จะได้รางวัล 2 ชิป ส่วนที่ไม่ตกผู้เล่นจะไม่ได้รับรางวัล และยังมีในส่วนของวงล้อ หมุน ระหว่าง ผู้เล่น เสมอ เจ้ามือ หากวงล้อหยุดที่ใด ผู้เล่นก็จะได้รับรางวัลตามที่ได้วางชิปไว้

รูปหน้าจอเกมหมุนวงล้อ

รูปหน้าจอเมื่อเกมหมุนวงล้อยุติ จะแสดงถึงการได้รางวัลของแต่ละผู้เล่น

สำหรับเกมหมุนวงล้อ Forest Party ในเกม มารวย99 ยังมีโบนัสพิเศษซ่อนอยู่อีก ทำให้เกมหมุนวงล้อเกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่น น่าลุ้นที่จะได้รางวัลเพิ่มเติมมากมายเลยทีเดียว

สำหรับ โบนัส Jackpot ในเกม มีดังนี้

และหากผู้เล่นวางชิปและได้รับรางวัลในเกมหมุนวงล้อมากว่า 150,000 ชิปขุึ่นไป ผู้เล่นมีโอกาสได้รับ Jackpot สองเท่าหรือสามเท่า แต่ไม่เกิน 8,888,888 ชิป ต่อการได้รางวัลหนึ่งครั้ง

เมื่อผู้เล่นวางชิป และได้รับรางวัลจากเกมหมุนวงล้อ มากกว่า 10,000 ชิป ผู้เล่นมีโอกาสในการได้รับ ่Jackpot เพิ่มเติมสูงสุด 8,888,888 ชิป

ในเกม Forest Party ของมารวย99 นั้นจะมีเกมหมุนลงล้อแบบโบนัส ปรากฏขึ้นแบบสุ่ม โดยโบนัสในเกมจะมีดังต่อไปนี้

โบนัสสี่ตัวนำโชคในเกมหมุนวงล้อ จะเป็นโบนัสวงล้อที่ออกมาบ่อยที่สุด เมื่อผู้เล่นได้รับ โบนัสสี่ตัวนำโชค เกมหนุนมวงล้อจะเหลือเพียง สีเท่านั้นเมื่อหมุนหยุดผู้เล่นจะได้รับรางวัลตัวคูณทั้งหมดจากสัตว์ที่ผู้เล่นได้วางชิปไว้

โบนัส Big Three เป็นโบนัส เกมวงล้อที่ระบุรูปสัตว์ว่าผู้เล่นจะได้อะไร ของสัตว์ทั้งสี่ตัว และวงล้อจะหมุนเสี่ยงทายสี โดยเมื่อลูกศรชี้สีอะไรหากผู้เล่นได้วางชิปไว้ที่รูปสัตว์นั้นสีนั้น ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตัวคูณตามที่ได้แสดงไว้

โบนัสหาคู่เต้นรำ เป็นเกมหมุนวงล้อโบนัสที่ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลจากสัตว์มากกว่า 1 ตัว โดยจะรวมทุกสีที่ผู้เล่นได้วางชิปเอาไว้ โดยอัตราการได้รางวัลจะเป็นตัวคูณจากสัตว์ทีได้เลือกไว้

แอพพลิเคชั่นมือถืออย่าง เกมมารวย99 ซึ่งมีเกมหมุนวงล้อ forest Party เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีเกมน่าเล่นมากมายนอกจากเกม forest party ยังมีเกมยิงปลา เกมสล๊อต และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เล่นกัน

อยากสนุกไม่รู้จบแบบเรา กดโหลดฟรีกันได้ที่นี่ ………………….