HAPPY FISHING SHARK

เกมยิงปลาจากแอพพลิเคชั่นเกม มารวย99 เกม Happy fishing shark เป็นเกมยิงปลาที่เล่นง่าย เล่นสนุกมีไอเทมให้เลือกใช้งานมากมาย สำหรับปลาที่ได้ออกแบบมาอย่างน่ารัก สวยงามทำให้การเล่นเกมนี้สามารถเล่นได้เพลิดเพลิน สนุกสนาน อยู่ในเกมนี้สดใสกันได้ทั้งวัน

สำหรับเกม Happy fish shark ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นห้องได้ตั้งแต่ 1 – 3 คน เพื่อยิงปลาต่าง ๆ ให้ได้ โดยปลาในเกม จะแบ่งเป็นปลาทั่วไป ปลาทองคำ ปลาพิเศษ ราชัยญ์ทะเล โดยปลาแต่ละชนิดจะต้องใช้จำนวนกระสุนแตกต่างกันในการยิง และจะให้ผลตอบแทนที่แตกต่างกันด้วย แต่ละชนิดจะให้ผลตอบแทนดังนี้

ปลาทั่วไป เป็นปลาที่จะออกมาโดยทั่วไปเป็นจำนวนมากในเกมนี้ โดยมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกยิงโดยเมื่อยิงจนปลาตายผู้เล่นจะได้รางวัลกลับคืนมาตั้งแต่ 2-30 เท่า

ปลาทองคำ ปลาทองคำจะเป็นปลาที่ออกมาพร้อมปลาทั่วไปในช่วงเวลาปกติ โดยจะสังเกตุได้ว่าปลาทองคำจะมีฟองอากาศ ห่อหุ่มมาด้วย เมื่อผู้เล่นยิงฟองอากาศถึงจุดที่กำหนดจะได้รับรางวัลตอบแทนตั้งแต่ 20 – 120 เท่า และหากสามารถยิงจนปลาทองคำจนฟองอากาศแตก ผู้เล่นจะเข้าสู่ โหมดปะทะ เป็นการสุ่มจับคู่รูปภาพ เพื่อได้รับรางวัลมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ 80 – 800 เท่า

ปลาพิเศษ จะเป็นปลาที่ออกมาเป็นระยะ ๆ พร้อม ๆ กับปลาทั่วไปแต่จะออกมาในจำนวนน้อยกว่าปกติ โดยทั่วไปปลาพิเศษเหล่านี้ผู้เล่นจะต้องใช้ความพยายามพอสมควรในการยิง แต่เมื่อยิงตายได้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษ มากมาย

เทคนิค การยิงปลาทองคำให้แตกง่าย ๆ หากผู้เล่นใช้ปืนปกติให้เพิ่มประสิทธิภาพปืนขึ้น หรือจะใช้ปืนชนิดพิเศษก็เพิ่มโอกาสในการได้รับรางวัลมากขึ้น โดยหอยโข่งทองคำเป็นปลาในกลุ่มปลาทองคำที่ยิงเพียงไม่กี่ครั้งผู้เล่นก็มีโอากสรับรางวัลแล้ว และยิงไม่นานก็ฟองแตกผู้เล่นรับไปเลยขั้นต้น 60 เท่า และมีโอกาสได้ เข้าสู่ โหมดปะทะ เพื่อลุ้นจับคู่ภาพ 800 เท่า คุ้มสุด ๆ

ส่วนเต่าทองคำ ผู้เล่นจะต้องเพิ่มประสิทธิภาพกระสุนพิเศษสักหน่อย เพื่อที่จะมีโอกาสในการจัดการมากยิ่งขึ้น หากผู้เล่นสามารถจัดการฟองของเต่าทองคำได้ ผู้เล่นจะได้รางวัลสูงถึง 90 เท่า

สุดยอดของปลากลุ่มทองคำได้แก่ ประเบนทองคำ ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถที่มากสักหน่อยโดยเพิ่มประสิทธิภาพของปืนชนิดพิเศษ

ปลาพิเศษ

ปลาไหลไฟ้ฟ้าวายุ โดยปกติ ปลาชนิดนี้จะปรากฏบริเวณส่วนกลางถึงบนของหน้าจอ เมื่อผู้เล่นยิงปลาไหลไฟฟ้าวายุตาย ปลาไหลไฟฟ้าวายุจะสร้างกระแสไฟฟ้า ช็อตปลารอบข้างทั้งหมดในหน้าจอ และผู้เล่นจะได้รับรางวัลเสมือนยิงปลาเหล่านั้นตาย

จรวดมิสไซล์ เป็นไอเทมที่มักจะออกมา บริเวณด้านล่างหรือกลางหน้าจอและจะว่ายวนไปมาเมื่อผู้เล่นยิงจน มิสไซส์ แตกออกผู้เล่นจะได้รับมิสไซส์ยิงใส่ปลาทุกตัวทีว่ายอยู่หน้าจอนั้น โดยปลาทั่วไปทั้งหมดจะตายและผู้เล่นจะได้รับ รางวัลตามจำนวนปลาทั้งหมดที่มีอยู่ในหน้าจอ

ไอเทม อัญเชิญ ปลาฉลามยักษ์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มักจะออกมาด้านล่างของหน้าจอและจะว่ายผ่านหน้าจอไปเรื่อย ๆ เมื่อผู้เล่นยิง ไอเทมนี้จนแตกผู้เล่นจะได้รับปลาฉลามยักษ์ออกมาและจัดการปลาทั่วไปทั้งหมดบนหน้าจอ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนปลาทั่วไปที่ถูกจัดการในหน้าจอนั้น ๆ

ราชันย์ทะเล

ปลาประเภท ราชันย์ทะเล เป็นปลาที่จะออกมาพร้อมกับปลาทั่วไป โดยปกติเมื่อมีปลาราชันย์ปรากฏจะมีปลาทั่วไปหรือปลาทองคำปรากฏมาด้วยเสมอ ผู้เล่นจะต้องยิงปลาราชันย์ให้ถูกและถึงจำนวนที่กำหนดเท่านั้นถึงได้รับรางวัลตามกำหนด โดยปกติปลาราชันย์ทะเล จะว่ายจากทางหนึ่งไปสุดทางหนึ่งเป็นเส้นตรงเสมอ การยิงปลาประภทนี้ผู้เล่นควรใช้ปืนที่เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการจึงจะได้ผล โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเมื่อยิงปลาราชันย์ถึงจุดกำหนด

ปลาโคมไฟ มักจะปรากฏด้านบนของหน้าจอ มักจะมาพร้อม ๆ ปลาทั่วไปจำนวนหนึ่ง

ปลาราขันย์ ปลาฉลามตัวแสบมักจะปรากฏบริเวณกลางหน้าจอพร้อมปลาทั่วไปจำนวนหนึ่ง ผู้เล่นควรใช้ปืนเพิ่มประสิทธิภาพในการยิงเมื่อยิงถึงเกณฑ์ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงสุด 600 เท่า

ปลาวาฬดาว เป็นปลาราชันย์ อีกตัวที่มักจะออกมาพร้อมกับปลาทั่วไป โดยจะออกมาจากด้านใดด้านหนึ่งแล้วว่ายเป็นเส้นตรงไปอีกด้าน ผู้เล่นควรใช้ปืนเพิ่มประสิทธิภาพ ในการยิงปลาชนิดนี้ โดยเมื่อยิงถึงกำหนดผู้เล่นจะได้รับ รางวัลสูงสุดไม่เกิน 800 เท่า

ปลาราชันย์ระดับหัวหน้า

จะเป็นปลาราชันย์ระดับหัวหน้าจะออกมาในลักษณะที่อยู่พิเศษ ผู้เล่นจะได้รับคำเตือน ก่อนเมื่อปลาราชันย์ระดับหัวหน้าจะออกมา

ปลาราชันย์หัวหน้าปลาวาฬ เป็นปลาราชันย์ ที่เป็นวาฬมีเกราะหุ่มที่หัว จะปรากฏตัวพร้อมฝูงปลาทั่วไประดับ 2 เป็นจำนวนมาก และระดับอื่น ๆ จำนวนน้อย หัวหน้าปลาวาฬ ถือว่าเป็นปลาระดับบอสที่กำจัดได้ง่ายที่สุด เพียงผู้เล่นใช้ปืนชนิดพิเศษและเพิ่มประสิทธิภาพพอสมควรก็สามารถรับรางวัลสูงสุด 800 เท่าได้แล้ว

ปลาราชันย์ หัวหน้านักรบสปาร์ตัน เป็นปลาราชันย์ระดับหัวหน้าที่เมื่อใดที่ปรากฏผู้เล่นจะได้รับคำเตือนก่อนและออกมากพร้อมปลาทั่วไปจำนวนมาก ผู้เล่นควรใช้ปืนพิเศษและเพิ่มประสิทธิภาพและมีพันธมิตรในการช่วยเหลือในการจัดการปลานักรบสปาร์ตัน เพื่อได้รับรางวัล สูงสุด 1,200 เท่า

ปลาราชันย์ กัปตันแมคชาร์ค เป็นปลาราชันย์ระดับหัวหน้าที่เมื่อใดที่ปรากฏผู้เล่นจะได้รับคำเตือนก่อนและออกมาพร้อมปลาทั่วไปจำนวนมาก ผู้เล่นควรใช้ปืนพิเศษและเพิ่มประสิทธิภาพและหาพันธมิตรในการจัดการปลาราชันย์ระดับหัวหน้ากัปตันแมคชาร์ค เพื่อได้รับรางวัล สูงสุด 1,600 เท่า

ปลาพิเศษ

ปลาพิเศษ เต่ามั่งคั่ง จะออกมาพร้อม ๆ กับปลาทั่วไป โดยจะว่ายน้ำเป็นเส้นตรงผู้เล่นที่ใช้ปืนพิเศษแบบ เท่านั้นที่จะยิงปลาชนิดนี้ได้ และจะได้รางวัลคงที่ 1,388,888 เท่านั้น

ปลาราชันย์ระดับหัวหน้า บอสใต้ทะเลลึก เป็นปลาราชันย์ระดับหัวหน้าสูงสุดของปลาราชันย์ทั้งปวงโดยจะมีการแจ้งเตือนก่อนปลาราชันย์ ใต้ทะเลลึกจะออกมา โดยการปรากฏของบอสใต้ทะเลลึกจะ มาพร้อมปลาทั่วไปจำนวนมาก การปราบบอสใต้ทะเลลึกผู้เล่นควรมีพันธมิตรในการโจมตีและใช้ปืนชนิดพิเศษ หากสำเร็จผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงสุด 2400 เท่า

เกมวงล้อ เมื่อผู้เล่นยิงวงล้อนี้ให้แตก ผู้เล่นจะเข้าสู่เกมวงล้อ พิเศษโดยวงล้อหมุนตกเลขอะไรผู้เล่นก็จะได้ คะแนนตามที่วงล้อหยุด

กระสุนปืนแบบต่าง ๆ

ปืนแบบต่าง ๆ ของผู้เล่นเกม ผู้เล่นเกมจะมีปืนอยู่ 3 ประเภทด้วยกันแลัผู้เล่นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพปืนได้เป้นระดับต่าง ๆ โดยการยิงหนึ่งครั้งคะแนนของผู้เล่นจะลดลงตามปืนที่ผู้เล่นเลือก ปืนที่ผู้เล่นเลือกได้ประกอบไปด้วย

1.ปืนทั่วไปเป็นปืนที่ติดตั้งมาแต่แรกผู้เล่นจะเสียคะแนนการยิงน้อยสุดและประสิทธิภาพต่ำสุด แต่เมื่อยิงออกไปกระสุนที่พลาดเป้าจะกระทบด้านข้างได้หนึ่งครั้งเพื่อวิ่งไปหาปลาตัวอื่น ๆ ได้

2.ปืนยิงไฟฟ้า เป็นปืนยิงที่ความแรงเพิ่มขึ้นมากกว่าปืนยิงทั่วไปนิดหน่อยและจะยิงไปหาเป้าหมายที่ผู้เล่นต้องการต่อเนื่องจนกว่าเป้าหน้าจะตายหรือออกนอกจอไป ผู้เล่นจะเสียเดิมพันมากกว่าปืนทั่วไปแต่จะได้รางวัลกลับมาสูงกว่าปืนทั่วไปเมื่อเป้าเป้าหมายตาย

3.ปืนระเบิดเพลิง จะเป็นการยิงกระสุนระเบิดเพลิงออกไป โดยเมื่อกระทบกับปลาแล้วจะแตกตัวออกและมีผลต่อปลาที่อยู่รอบ ๆ ในบริเวณใกล้ ๆ โดยผู้เล่นจะเสียคะแนนต่อการยิงกระสุนระเบิดเพลิง 6 คะแนน

4.ปืนพลาม่า เป็นการยิงกระสุนพลาสม่าเพื่อกำจัดเป้าหน้าที่กำหมดไว้โดยกระสุนพลาสม่าจะมีความแรงมากกว่าปืนชนิดอืน ๆ และเมื่อกำจัดเป้าหมายได้จะมีกระแสไฟฟ้าช๊อตไปยังปลาตัวอื่น ๆ ที่อยู่ในรัศมี โดยกระแสไฟฟ้ามีอาจจะกำจัดปลาตัวนั้นได้เลย โดยกระสุนพลาสม่าจะใช้ 9 คะแนนต่อการยิง 1 ครั้ง