HAPPY FISHING MONSTER

อีกหนึ่งมินิเกมใน มารวย99 ในโหมดเกมยิง Happy fishing Monster เป็นเกมน่ารัก ๆ ออกแบบมาเป็นแนวจับผีญี่ปุ่น ที่เดิมไปมาทั่วแผนที่ ผู้เล่นจะได้รับอาวุธเป็นกระสุนปืนยิงเพื่อจับผีญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ ที่จะสลับสับเปลี่ยนออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกจับ แต่เห็นความน่ารักของพี่ญี่ปุ่นแล้วก็จับไม่ลงเหมือนกันนะเนี่ย ไปดูกันเลยว่าผีญี่ปุ่นแต่ละตัวน่ารักน่าจับขนาดไหน และเมื่อผู้เลา่นจับได้แล้วจะได้รับรางวัลอะไรเป็นการตอบแทนกันนะ

โดยเกมนี้ผู้เล่นจะร่วมกับเพื่อน ๆ ได้มากสุด 4 คน เข้าร่วมกันล่าท้าผีกันเลยทีเดียว หากเป็น VIP ผู้เล่ยสามารถเลือกห้องที่จะเล่นร่วมกันได้ด้วนะ เผื่ออยากเล่นกับเพื่อน ๆ กันเลย นอกจากนี้ ยังสามารถกดส่งสติ๊กเกอร์ได้ด้วยน่า ลองเลย สนุกแน่นอน

เรามาดูอาวุธปืน กันก่อนผู้เล่นจะได้รับปืนปกติและสามารถเปลี่ยนรูปปืนได้ว่าจะเป็นรูปอะไรลองเลย เท่ห์ไม่ซ้ำใครแน่นอน ส่วนไอเทมพิเศษ ก็เหมือนกับเกมยิงอื่น ๆ ในมารวย 99 ผู้เล่นเลือกใช้งานได้ตามที่มีในกระเป๋าไอเทม

การ์ดทักษะ ไอเทม

การ์ดล็อรคเป้า เป็นการ์ดที่ไว้ในการล็อคเป้าหมายที่จะจับโดยจะยิงผีตัวนั้นจนกว่าจะออกจากฉากเกมไป

การ๋ดเพิ่มความเร็ว เป้นการ์ดที่เมื่อผู้เลือกใช้แล้วจะเพิ่มความเร็วในการเยิงมากขึ้นระยะเวลาหนึ่ง

การ์ดทวีความเร็ว เพิ่มทั้งความเร็วในการยิงกระสุนจับผีและยังเพิ่มความแรงขึ้นอีกด้วย แต่ขอให้ผู้เล่นระมัดระวังการใช้เพราะจะเป็นการใช้เหรียญ เพิ่มถึง 2 เท่า แต่ถ้าจับผีตัวใหญ่ ๆ ได้ก็คุ้มอยู่นะ

ราชันย์จอมมาร

เรามาดูกันผีที่ผู้เล่นสามารถล่าได้แล้วได้รับนรางวัลสูง ๆ มีอะไรบ้าง ติดตามดูกันเลย กับผีที่ออกแบบมาน่ารัก ๆ ทั้งนั้น

องเมียว ผีญี่ปุ่นที่อยู่เหนือผีทั้งปวง เป็นอมตะไม่สามารถยิงให้ตายได้แต่สามารถจับมารับรางวัลได้นะ โดยรางวัลที่ผู้จะได้รับจะอยู่ที่ 100-600 เท่า

จิไรยะ หนึ่งในปีศาจที่มีฤทธ์มากที่สุดตัวหนึ่ง ใครจับได้ เอามาแลกรางวัลได้เลย รางวัลสำหรับการจับ จิไรยะได้ อยู่ที่ 160-480 เท่าเลย

ราชันย์ คากุยาฮิเมะ อีกราชันย์ผีที่ไม่สามารถฆ่าได้ มีชีิตที่อมตะ แต่สามารถจับได้ โดยมีความน่ารัก มากมาย แต่ถ้าจับได้ก็ได้รับรางวัลงามเหมือนกันนะ ได้ถึง 140-420 เท่าเลยทีเดียว

โอเท็งงุ ปีศาจหน้าแดง ที่ใคร ๆ ก็กลัว แต่ตัวเกมออกแบบมาสะน่ารักเลยทีเดียวลองไปล่ามาดูสิ รางวัลได้รับไม่น้อยทีเดียว 120-360 เท่าเลยนะ

ราชันย์ปีศาจ 2 ตัวสุดท้ายที่เป็นอมตะ ได้แก่ โคโคมารุ ปีศาจนักรบอันโด่งดัง หากจับตัวได้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลถึง 90-330 เท่า

ตัวสุดท้าย เป็นใครไปไม่ได้ ชูเท็นโดจิ ปีศาจดาบใหญ่ ที่น่าเกรงขามผู้เล่นลองล่ามาดูกันเลยไม่ง่ายไม่ยาก อาจจะใช้ไอเทมพิเศษช่วยสักหน่อย จัดการเลย รางวัลนำจับถึง 100-300 เท่าเลยนะ

กลุ่มมารยักษ์

กลุ่มปีศาจมารยักษ์ เมื่อเข้าด่านมาผู้เล่นจะพบกับความตัวใหญ่ยักษ์ ของพวกเขา ลองเจอสิ อย่าคิดว่าจับง่ายนะ ถ้าจับง่าย ๆ รางวัลจะสูงขนาดนี้เหรอ

คางยะ น้องน่ารัก ๆ ลอยไปลอยมาตัวนี้ไม่เป็นอมตะนะ ลองหาวิธีจับดูสิ ถ้าจับได้ก็ได้รับรางวัลงามอยู่นะ ตั้ง 60-180 เท่าแนะ

ยูฮิโดจิ ตัวนี้ก็ไม่เป็นอมตะเหมือนกันรางวัลนำจับน่ารักน่าทดลองจับมาก ๆ เลย หน้าขาว ๆเสื้อแดง ๆ นั้นละ ลองเลย รางวัล 50-150 เท่า

แรดคนพิงคุ ตัวนี้เป็นอมตะและตัวไม่ใช่เล็ก ๆ เลย มาที ต้องลองจับแน่นอน ตัวสีชมพุ สะพายกล่องข้างหลังจับเลยรางวัล เยอะอยู่ 40-120 เท่า

อาโอโบชุ ยักษ์ตาเดียว ตัวสีชมพู ถือพัดมาด้วย ตัวอย่างใหญ่ มีชีวิตเป็นอมตะ ด้วยความที่เคลื่อนที่ช้า รางวัลนับจับอาจจะน้อยสักนิด แต่ก็น่าลองอยู่นะ รางวัลนำจับอยู่ที่ 35-105 เท่า

คาไมทาจิ ลองเลย ตัวนี้น่าจะจับง่ายอยู่ ผู้เล่นหลาย ๆ คนจับได้ ไม่เป็นอมตะนะ ด้วยความที่จับง่ายรางวัลนำจับอาจจะน้อยสักนิด 30-90 เท่า แต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

ยาเทิง นกหรือปลาหรืออะไรนะ เอาเถอะมาแล้ว ก็ต้องจับสะหน่อย ยิงยากสักนิดแต่ก็ไม่เกินกำลัง ยิงได้รับไปเลย 25-75 เท่า

ฟูโต๊ะราเม็ง แม๋ มาตอนเที่ยง ๆ นิจับกินเลยนะแต่เดียวกัน เขาเป็นอมตะ ปีศาจราเม็ง ตัวนี้จับมาส่งได้เอาไปเลยรางวัล 20-40 เท่า

ซามูไร ปีศาจ นักรบมีชีวิตเป็นอมตะ ใส่ชุดเกราะ สีแดงแสนเท่ห์ แสดงถึงความเป็นนักรบในช่วงชีวิตที่ผ่านมา ตัวนี้จับได้เอาไป 12-36 เท่า

ซาชิกิวาราชิ ปีศาขเด็กน้องแห่งห้องรับแขกก็มาวิ่งเล่นอยู่ในเกม fishing monster ด้วยนะ ไปเลยไปวิ่งไล่จับเธอมา เพื่อไม่ให้เธอไปรบกวนใครอีก รางวัลนำจับอยู่ที่ 10-30 เท่าเลย

แน่นอนตัวนี้ขาดไปไม่ได้ ปีศาจที่เป็นตำนานอันโด่งดังของญี่ปุ่น คัปปะ คราวนี้มาพร้อมหนวดปลาหมึกสีชมพูด้วยนะ สำหรับคัปปะผู้มีชีวิตอมตะตัวนี้ ใครจับได้เอาไป 8-24 เท่า

ผีและเหล่าปีศาจตัวเล็กตัวน้อยตจากตำนวนพื้นบ้านญี่ปุ่นอีกมากมายที่จะมาโชว์ความน่ารัก น่าจับให้กับผู้เล่นทุกคนมาลอง จับกันดู โดยผีและปีศาจทั่วไปเหล่านี้จะมีมูลค่าการจับอยู่ที่ตั้งแต่ 1-8 เท่า ขึ้นอยู่กับตัวที่ผุ้เล่นจับได้

ไปเลยไปลองจับปีศาจและผีจากญี่ปุ่นกัน มารวย 99 สรรหาเกมสนุก ๆ ดี ๆ น่ารักน่าเล่นมาให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นไม่รู้เบื่อ นอกจากเกมเหล่านี้ยังมีเกมใหม่ ๆ ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง แถมด้วยกิจกรรมมากมายเพื่อรับรองรางวัลในเกม