HAPPY FISHING HUNTER

เกมล่าไดโนเสาร์ เป็นเกมย้อนยุคที่เราจะได้เป็นผู้ล่าไดโนเสาร์ โดยการใช้อาวุธปืนอันทรงพลังของเรายิงเข้าไป เพื่อที่จะรับรางวัลที่มากยิ่งขึ้น เราทำการจะเปลี่ยนแผนที่เป็นฤดูกาลไปทีละแมพ และแต่ละแมพจะมีบอสไดโนเสาร์ตัวใหญ่ออกมาให้ล่าได้ไม่ซํ้าหน้าอีกด้วย แน่นอนเมือล่าได้จะได้รับรางวัลใหญ่ให้ชื่นใจเลยทีเดียว พูดขนาดนี้แล้ว อย่าคิดว่าจะล่ายากเลย ลองไปสัมผัสดูแล้วจะรู้ซึ้ง และนี้คือแนวทางการเล่นเกมนี้ มารวยกันเถอะ

วิธีการเล่นเบื้องต้น

โดยการเล่นเกม Fishing Hunter ขั้นต่ำในการวางจะอยู่เพียง 1 ทองในโหมดเริ่มต้นและจะเพิ่มค่าทองเดิมพัน ได้สเต็ปละ 1 ทอง ต่อการยืนปืน 1 นัด ผู้เล่นสามารถกด ยิง ด้วยตัวเอง หรือ จะเป็นการ auto ยิงก็ได้ (จะยิงในตำแหน่งล่าสุด)

หน้าตาเกม Happy Fishing Hunter

หากผู้เล่นต้องการแช่แข็ง กด สัญลักษณ์รูปนํ้าแข็งสีฟ้าบนปุ่มออโต้เพื่อทำการแช่แข็งไดโนเสาร์ทั้งหมดบนสนาม แล้วทำการล่าอย่างดุเดือดต่อด้วยสกิลสายฟ้ารูปสีฟ้า ที่จะช๊อตกระจายไปในวงกว้างแบบสุ่ม รับรองว่ามันส์ มุมขวาบนตรงตั้งค่าจะมีรายละเอียดของไดโนเสาร์ การเปลี่ยนเซิฟหรือห้องที่เล่น การปรับคุณภาพของรูปภาพให้มีความสวยงาม มีเอ็กเฟคตามฤดูกาล เช่นหิมะตกและปุ่มออกจากห้อง ตรงกลางจอบนคือแทป เมนูบาในหน้าเริ่มต้นเลย ฝั่งซ้ายมือจะมีการ์ดให้เราได้ใช้งาน เมือกดใช้งานแล้วจะอัญเชิญบอสลงมาบนสนามให้เราได้ล่าทันทีเลยด้วย กล่องสมบัติบนการ์ดคือการแข่งขันล่าไดโนเสาร์ ผู้เล่นที่ล่าได้อันดับต้นๆมีรางวัลด้วยน้ะ

รูปร่างลักษณะของไดโนเสาร์ทั่วไป

ไดโนเสาร์ขนาดเล็กเหล่านี้ มักจะมาเป็นกลุ่มเป็นก้อนอยู่บ่อยครั้ง เมื่อเราล่าได้สำเร็จ เราจะได้รับโบนัส คูณตามจำนวนเหรียญกระสูนที่เราลง เช่น เราใช้ 5 เหรียญ ล่าไดโนเสาร์ตัวที่ 2 3 5 และ 8 โบนัสที่เราจะได้ก็คือ 3*5 + 4*5 + 6*5 + 10*5 =15+20+30+50 รวมกันทั้งหมดก็จะได้ 115 เหรียญเลยเชียว ว้าว เยอะมากเลยใช่ไหมละ ไม่อยากจะคิดเลยถ้าใช้ปืนสายฟ้ายิงไปจะเป็นยังไง

ไดโนเสาร์ระดับกลางจะมีอยู่เพียง 2 รูปแบบนี้เท่านั้น ออกมาทีละ 2-4 ตัวแต่โบัสก็ไม่ได้น้อยไปกว่าไดโนเสาร์เล็กน่ะ

ไดโนเสาร์ที่ได้รับสมญานามเป็นมังกรอมตะ แค่ฟังชื่อก็หดหู่แล้วไหมละ ที่จริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย ไดโนเสาร์สามชุดนี้เป็นไดโนเสาร์จำพวกที่ล่าไม่ตายยังไงล่ะ เมือเราล่าไปเรื่อยๆมันก็จะแจกโบนัสให้เราได้เรื่อยๆ เมือไหร่ที่เราล่ามันได้สำเร็จ คราวนั้นมันก็จะแจกโบนัสที่มากกว่าเดิมถึง 7 เท่าเลยละฟังดูแล้วอย่าลืมล่ากลับบ้านสักตัว แขวนใส่กรอบรูปไว้ด้วยล่ะ

ไดโนเสาร์พิเศษ ไดโนเสาร์เหล่านี้มีอาวุธอันรุนแรงแฝงอยู่ภายในตัวเมือเราล่าได้สำเร็จ อาทิเช่น กบระเบิด เมือล่าได้แล้วมันจะระเบิดบริเวณรอบตัวของตัวเองเอาโบนัสให้เรา เอ็กเฟ็คสวยมากเวอร์ ต่อมาคือ ตัวขโมยไข่ ขึ้นชื่อมาแบบนี้แล้วจะเป็นอะไรไปได้ละ ใช่แล้ว ไก่ 2 ตัวที่เราเลี้ยงไว้นั่นเอง ล้อเล่น มันเป็นไข่ของเหล่าไดโนเสาร์ต่างหาก ซึ่งเราจะสุ่มได้ 3 แบบทั้งสิ้นคือ ก้อนหินไฟยิงกระจายกลิ้งไปด้วยดาเมจที่หนักหนา ผ่านทางไหนก็จะได้รับโบนัสมาเลย ตัวที่สองคือมังกรไฟ จะเปลี่ยนปืนของเราเป็นลูกมังกรไฟ พ่นไฟไปข้างหน้าทางตรงเป็นเวลา 10 วินาที อันสุดท้ายคือก้นกระดูกยักษ์ จะกลิ้งไปในทางยาวไปทับเหล่าไดโนเสาร์ให้หายสาบไปเลย

ไข่ลึกลับจะโผ่ลออกมาตรงกลางแมพ อยากจะบอกว่ามันเป็นไข่ของไก่ 2 ตัวที่เลี้ยงเอาไว้ในบ้าน สักที่ไหนละ เป็นไข่ล่าโบนัส 20% เป็นเวลา 20 วิให้เรา ไม่ว่าจะล่าทั้งไดโนเสาร์ตัวเล็ก ตัวใหญ่ มังกรอมตะ หรือกบระเบิดก็ตาม ในระหว่างระยะเวลาที่กำหนด 20 วิของมันจะเพิ่มโบนัสให้เราเน้นๆแบบไม่หัก 20% อย่าหาว่ากาวกัน เดียวจะซู๊ดดดดไปคนเดียวแบบไม่รู้ตัว เทอโรซอร์ หนึ่งเดียวที่บินล่องอยู่บนท้องฟ้าเพราะความกาว อ่าวไม่ใช่ เพราะมีปีกต่างหาก เมือล่าได้สำเร็จจะมันจะทิ้งกาวลงมาสามกระป๋อง ! ทิ้งระเบิดดด!!! ให้เราได้ลุ้นรับรางวัลมากมาย

ตอนนี้เราได้เข้าสู่บอสแมพของตัวเกมแล้ว บอสแต่ละตัวสามารถถูกล่าได้เรื่อยๆ แบบต่อเนื่องเลย ถ้าดาเมจเราพอยิงแปปเดียวล่าได้ 3-4รอบเลยก็มี ตัวแรกที่จะเจอคือราชันย์แห่งโจรสลัด นั่นมันคนละตัว ราชันย์แห่งช้างแมมมอธ ด้านหลังขนกาวสู่เดอะมูนนน ยังไม่จบ!

ด้านหลังขนเพรชที่มันเดินผ่านทั่วพื้นที่ ตัวเลขนั่นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทีละ 1 เมือเราล่าสำเร็จมันจะเอาตัวเลขบนตัวช้างมาคูณกับเหรียญอาวุธปืนของเราเพื่อรับโบนัสที่มากขึ้นยังไงละ

บอสแมพตัวที่ 2 ซอโรพอด มันจะแจกโบนัสแบบสุ่มให้เราได้แบบ *500 *1000 เลยทีเดียว หนักเอาเรื่อง ไม่ใช่นํ้าหนักน่ะ คือโบนัสสส

ตัวทีเร็กซ์ทองคำ บอกเลยตั้งแต่ที่ยิงมา ตัวนี้แตกง่ายสุดๆ ออกมาปุ๊ปโดนเพื่อนในทีมล่าไปสักละ อยากจะจับเวลาให้ดูเลยจริงๆ รูปร่างหน้าตาสักโหดยังไม่ทันได้ยิงมันส์ๆสักที เล็กจริงๆ ไม่ได้หมายถึงโบนัสน่ะ ตัวนี้ให้หนักมากกก T-T

ทีเร็กซ์ฉบับธรรมดา ตัวนี้จะไม่ได้ล่าง่ายเหมือนตัวทองคำละน้ะ ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไปเลย จะอยู่ให้ได้ อยู่ยาวๆ หมายถึงไดโนเสาร์น่ะฮับ อย่าคิดไปไกล ถึงจะอยู่มานาน เบื่อหน้าแล้วมีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนคือ แจก ใช่แล้ว แจกไม่เปลี่ยนเลยยย รู้จังหวะในการแจกมากที่สุด ต้องยกให้ตัวหนึ่งเป็นที่หนึ่ง ในดง-ีน ที่หนึ่งในดวงใจต่างหาก

ราชันย์มังกรบิน บอสแมพอีกตัวที่จะบินได้ แต่บินตื้นๆเหมือนไท่ได้บิน งั้นไม่นับว่าบินละกัน เห็นน้องอย่างงี้ ได้ดูโบนัสที่น้องให้หรือยัง นั่นแหละคือเหรียญแห่งวงล้อ แจกโบนัสที่มากที่สุดในเกมเลย ว้าวตาบลิ้งขึ้นมาเลยละ สูงสุด 16000 เท่าในอันตราที่เรายิง นึกตัวเลขนั่นออกใช่ไหม ถูกต้องแล้วละ บอสตัวนี้ออกมาเมือไรจะยิงไม่ยั้งมือเลย จะล่าเอาไปฝากแม่ให้ได้เลย

ลัคกี้บูล กระทิงถือค้อนทองคำ เมือเราล่าสำเร็จ มันจะฟาดโดยรอบด้วยพายุไฟหมุนไปทั้งแผนที่ และให้โบนัสกับเราสูงสุดถึง 2021 เท่าเลยทีเดียว

เรือโจรสลัด นั่นมันแมรี่ แต่มันจมลงไปเหมือนกันนี่หว่า เรือผีสิง ที่เปลี่ยนบรรยากาศของแผนที่ไปทั้งหมดในขณะที่มันมาเยื่อน เปลี่ยนบนบกให้กลายเป็นใต้นํ้า เหมือนล่องอยู่บนอวกาศ ไปไกลแล้ว เมือเราล่าเรือ เราจะได้รับโบนัสหลายเท่าตัวมากๆ แล้วเรือจะยิงปืนใหญ่ตอบโต้กลับมาด้วย สวยเลยเชียว

สุดท้ายนี้คือกระสูนปืนรูปแบบพิเศษที่เอาไว้ล่าเสือ…ทองคำไงล่ะ อันแรกเลย(รูปสีเหลือง)ก็คือล็อคเป้าหมายละยิงต่อเนื่อง รูปที่สองสีแดง ใช้ขวานโจมตีใส่ไดโนเสาร์ แต่จะใช้เหรียญทองเพิ่มขึ้น 6 เท่าเพื่อการโจมตีที่แรงขึ้น รูปสุดท้ายสีฟ้า ยิงออกไปด้วยกระสูนสายฟ้า โดยสายฟ้าจะผ่าลงมากลางไดโนเสาร์ และกระจายไปรอบข้าง สวยงามมาก มาพร้อมกับความโลภที่อยากได้ตัวข้างๆไปด้วย ชอบที่สุดเลยแต่แอบใช้ทรัพยากรเยอะไปหน่อยน้ะ