HAPPY FISHING CLASSIC

เกมยิงปลาสุดคลาสิก ที่ทุกคนติดใจในภาพเสียงและการรางวัลที่ได้รับหลาย ๆ คนอาจจะลืมไปแล้วว่า เกมนี้เป็นเกมยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็เคยเล่นกัน มาคนเดียวมาเป็นคู่ หรือมาเป็นทีมก็เข้ามาเล่นร่วมกันได้ ไปเลยไปลองระลึกถึงเกมยิงปลาคลาสิกกัน

เมื่อเริ่มเกม เราจะพบกับหน้าเลือกห้องการเล่นโดยผู้เล่นที่ยังไม่ได้เติมเงินจะสามารถเข้าห้องหรรษาได้ ส่วนผู้เล่นที่ซื้อ VIP 2 จะสามารถเข้าห้อง VIP หมู่ได้ โดยคะแนนกระสุนจะเริ่มที่ 300 ส่วน VIP4 จะสามารถเข้าห้องเดียวได้ และเลือกห้องได้ว่าจะเข้าห้องใด โดยคะแนนการใชักระสุนจะอยู่ที่ 1000

เมื่อเลือกห้องได้แล้วก็ไปเลย เราไปยิงปลากันเลย สำหรับเกมยิงปลาคลาสิก นี้ หากไม่ได้เลือกห้องเดี่ยวจะเข้าสู่ห้องกลุ่มซึ่งสามารถเล่นได้มากที่สุด 5 คนต่อห้องสำหรับ VIP 4 จะสามารถเลือกให้ที่เราต้องการได้ และสามารถเข้าห้องเดียวได้ด้วย

เมื่อเข้าเกมมาแล้วระบบจะทำการสุ่มที่ตั้งปืนของผู้เล่น โดยจะมีด้านบน 2 ที่ด้านล่าง 2 ที่ หากต้องการยิง auto จะอยู่มุมซ้าย หากเป็น VIP ขึ้นไปจะสามารถเลือกห้องให้สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย ส่วนทางด้านขวาจะเป็น ไอเทมที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้เพื่อเพิ่มพลังในการไล่ล่าปลาต่าง ๆ

ประโยชน์ของการใช้การ์ดต่าง ๆ ในเกม การ์ดล็อคเป้า เป็นการ์ดที่ใช้เพื่อล๊อคเป้าหมายเป้าหมายหนึ่งและยิงจนกว่าเป้าหมายนั้นจะตายหรือหลุดออกจากฉากไป การ์ดเพิ่มความเร็ว เป็นการ์ดที่ใช้เพิ่มความเร็วในการยิงกระสุนปืนออกไป การ์ดทวีความเร็ว เป็นการ์ดที่ใช้แล้จะเพิ่มทั้งความเร็วและความแรงของกระสุนที่ยิงออกไป โดยทุกา์ดจะมีขายหรือแจกเป็นรางวัลจากกิจกรรมต่าง ๆ ของเกม

โดยปกติการใข้การ์ดเหล่ามันจะใช้กับปลาชนิดพิเศษต่าง ๆ เช่นปลาที่มีเครื่องหมาย JP ติดมา ซึ่งจะทำให้ได้รับโบนัสเพิ่มขึ้น

เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

หากผู้เล่นพบเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งแล้วและก็ ถือว่าพบโชดดีได้เลยทีเดียวละ เมื่อพบ โกลด์กอทฟอร์จูน ออกมาและสามารถยิงได้จะไดรับรางวัลตั้งแต่ 300-1200 เท่า เลยทีเดียว และถ้าหากพบเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ผู้เล่นจะได้รับ 200-800 เท่าเลยทีเดียวนอกจากนี้หากยิงเทพเจ้าทั้งสองแตกได้ จะได้รับสุ่มรางวัลโบนัสและไอเทมต่าง ๆ อีกด้วย

ราชาท้องทะเล

ราชาท้องทะเล ประกอบไปด้วย มังกรทองและอพแพโทซอรัส ทั้งสองชนิดเป็น ปลาพิเศษ โดยมังกรทองจะพบเฉพาะห้อง VIP 4 เดียวเท่านั้น โดยหากจัดการได้จะได้รับโบนัสถึง 1000 เท่า และ อะแพโทซอรัส จะได้รับโบนัสสูงถึง 320-800 เท่า เลย ทั้งสองตัวนี้เวลาออกมาจะตัวใหญ่มาก เวลายิงอาจจะมีการยิงติดปลาตัวอื่น ๆ ได้ ลองใช้การ์ด lock เป้าช่วยดูสิ

ราชาท้องทะเลที่มักจะพบได้บ่อยกว่า มีดังนี้ วาฬหลังค่อมดีน ให้ยอดโบนัสอยู่ที่ 280-700 เท่า ปูคริสตัล ให้ยอดโบนัสอยู่ที่ 200 -500 เท่า วาฬหลังค่อม ให้ยอดโบนัสอยู่ที่ 400 เท่า คางคกทอง ให้ยอดโบนัสอยู่ที่ 300 เท่า น่าสนใจในการจับเป็นอย่างมากสำหรับยอดโบนัสต่าง ๆ เหล่านี้ หากต้องการล่าปลาเหล่านี้ผู้เล่นทดลองใช้ไอเทมต่าง ๆ เพื่อจะได้ลดการใช้กระสุนดูได้เลย รับรองคุ้มค่าแน่นอน

ปลาชนิดพิเศษ

ปลาชนิดพิเศษ ถือว่าเป็นปลาที่พบได้บ่อยในเกม มีขนาดพอสมควรแต่โบนัสที่ได้รับไม่พอสมควรเลยได้เยอะอยู่น่า ไม่น้อยกว่าปลาราชันเท่าไรเลย ปลาชนิดพิเศษ ประกอบไปด้วย ปูระเบิดครัว ได้รับโบนัส 120 เท่า โซ่สายฟ้า ได้รับโบนัส 100 เท่า ปูระเบิด ได้รับโบนัส 50 เท่า

นอกจากนี้ยังมีกุ้งมังกรหัวเพชร จะได้รับโบนัส 44-110 เท่า ปลาปักเป๋าทวีคูณ จะได้รับโบนัส 30-60 เท่า ที่น่าสังเกต ปลาชนิดพิเศษ ยกเว้นปลาปักเป๋าทวีคูณ ผู้เล่นมีโอกาสจะได้รับ แจกพอต เพิ่มเติมอีกด้วย

แจ็คพอตโกยทรัพย์รับโชค ในการได้รางวัลแต่ละครั้งของเพื่อน ๆ จะไปบวกเพิ่มมูลค่าใน แจ็คพอตโกยทรัพย์