มารวย99 ให้บริการเกมยิงปลามือถือผ่านโทรศัพท์มือถือ Android และ iOS

เกมยิงปลาผ่านมือถือคืออะไร

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลานั้นต้องย้อนกลับไป 40 ปีก่อน ประเทศจีนเป็นผู้คิดค้นเกมนี้ขึ้นมา จะมีลักษณะเป็นเกมจอตู้ รูปแบบเกมจะให้ความรู้สึกเหมือนกับเราอยู่ในท้องทะเลที่มีปลาหลากหลายชนิดแหวกว่ายไปมา และจะมีบอสใหญ่ก็คือมังกร ว่ายออกมาในตู้เป็นช่วงเวลาเพื่อให้เรายิงให้แตก ซึ่งตู้เกมยิงปลา 1 ตู้สามารถเล่นได้พร้อมกันมากสุด 8 คน จึงทำให้ช่วยกันยิงได้ ต่อมายุคปัจจุบันที่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายได้เปลี่ยนมาให้เล่นผ่านโทรศัพท์มือถือได้ และเปลี่ยนรูปแบบเกมไปแบบอื่นไม่ใช่แค่ยิงปลาเหมือนเดิมแล้ว ยังมียิงไดโนเสาร์ ยิงผีญี่ปุ่น ยิงนก ทำให้ไม่จำเจแบบอดีต

แอปเกมยิงปลาของมารวย99 ดีกว่าเว็บไซต์ยิงปลาทั่วไปอย่างไร

เกมยิงปลาในปัจจุบันมีเว็บไซต์เปิดให้บริการมากมายหลายเว็บไซต์แต่ส่วนมากจะให้สมัครและฝากเงินเข้าไปถึงจะสามารถเล่นได้ และขั้นตอนสมัครนั้นก็ยุ่งยาก ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวเยอะแยะ ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่อยากจะให้ข้อมูลเหล่านั้นกับใครเช่น ข้อมูลบัญชีธนาคาร เบอร์มือถือ เป็นต้น ทางมารวย99 จึงเล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้แล้วได้พัฒนาให้สามารถเล่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้ซึ่งจะทำให้ลดขั้นตอนการสมัครสมาชิกลดได้เยอะ ไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว สามารถสมัครผ่าน Facebook และ Line ได้เลย สมัครแล้วก็สามารถทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรีได้อีก เกมในแอปก็มีความหลากหลายไม่ซ้ำกับเกมยิงปลาทั่วไป เช่น ยิงผีญี่ปุ่น ยิงนก ยิงไดโนเสาร์ เป็นต้น

5 เกมยิงปลาแนะนำที่แอปมารวย99

Dinosaur Happy Fishing

เกม Dinosaur Happy Fishing จะเป็นเกมแนวยิงไดโนเสาร์ที่มีรูปแบบน่ารักสดใส มีตั้งแต่ไข่ไดโนเสาร์ ลูกไดโนเสาร์ตัวเล็ก ไดโนเสาร์โตเต็มวัยหลากหลายสายพันธ์ไม่ว่าจะเป็น แองคิโลซอรัส อะแพโทซอรัส บารีโอนิกซ์ แกลลิไมมัส ไทรเซอราท็อปส์ เป็นต้น แต่ที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือบอสใหญ่ของเกมนั้นก็คือ เจ้าไทแรนโนซอรัส ไดโนเสาร์ที่โด่งดังมาจากหนังเรื่อง Jurassic Park นั้นเอง แค่นี้ก็เหมือนเกมยกสวนไดโนเสาร์มาไว้ในมือคุณแล้ว ให้คุณยิงเล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน ส่วนใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถดูได้ที่รีวิวเกมยิงปลาได้เลย

Hunter Happy Fishing

เกม Hunter Happy Fishing จะเป็นเกมแนวยิงสัตว์โลกดึกดําบรรพ์แบบน่ารัก สมจริง โดยจะมีสัตว์ดึกดําบรรพ์มากมายเช่น เสือเขี้ยวดาบ โพลาแคนทัส สเตโกซอรัส สไปโนซอรัส เทอโรซอร์ กบดึกดําบรรพ์ และไข่ไดโนเสาร์ ส่วนบอสใหญ่ก็จะมีหลายตัวเช่น ราชันย์มังกรบิน ทีเร็กซ์ทองคำ ซอโรพอด เป็นต้น เกมนี้ก็เหมือนยกสวนสัตว์สมัยดึกดําบรรพ์ ยุคน้ำแข็ง มาไว้ในมือถือให้คุณ ส่วนถ้าใครอยากรู้รายละเอียดการเล่นเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่รีวิวเกมได้เลย

Happy Fishing Shark

เกม Happy Fishing Shark จะเป็นเกมแนวยิงปลาในสวนน้ำ มีปลาน่ารักมากมายหลากหลายชนิด เช่น ปลานีโม่ที่โด่งดังในหนัง หอยโข่ง เต่าพันปี กระเบน ปลาไหลไฟฟ้า ฉลาม ส่วนบอสใหญ่ในเกมก็จะเป็น ปลาโคมไฟ ปลาวาฬดาว กัปตันแมคชาร์ค บอสสามง่าม เป็นต้น โดยเกมนี้เราจะเหมือนได้เข้าไปอยุ่ในท้องทะเลที่มีปลามากมาย มีนักรบปลาสามง่ามที่เป็นบอสใหญ่ให้เราได้ยิงเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่อีกด้วย ถ้าสนใจเกมนี้หรืออยากรู้รายละเอียดรางวัลเพิ่มเติ่มก็สามารถเข้าไปดูได้ในรีวิวเกมได้เลย

Happy Fishing Arcade

P เกม Happy Fishing Arcade จะเป็นเกมเก่าที่ยังคงฮิตจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของเกมยิงปลาเลยก็ได้ เพราะเกมนี้จะรวมสัตว์ในท้องทะเลคล้ายเกม Happy Fishing Shark แต่เกมนี้จะมีแค่สมัตว์น้ำอย่างเดียว ไม่มีพวกนักรบและ เรือผีสิง แต่สัตว์ที่จะให้เงินรางวัลเยอะของเกมนี้ก็จะมีรูปแบบที่ชัดเจนนั้นก็คือจะมีตัวสีทองทั้งหมดเช่น มังกรทอง คางคกทอง ปลากระเบนทอง ฉลามทอง เป็นต้น ส่วนวิธีเล่นและอัตราการแจกรางวัลก็สามารถดูได้ที่รีวิวเกมยิงได้ได้เลย

Happy Fishing Monster

เกม Happy Fishing Monster จะเป็นเกมยิงปิศาจหรือผี แนวการ์ตูนญี่ปุ่น รวมมามากมายหลายตัวเช่น จิไรยะ นารุโตะ องเมียว คากุยาฮิเมะ โอเท็งงุ โคโคมารุ เป็นต้น ซึ่งเกมก็จะยกบรรยากาศสไตล์ประเทสญี่ปุ่นมาไว้ในมือถือให้คุณได้เล่น ซึ่งบอกเลยว่าใครเป็นแฟนการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นต้องมาเล่นเกมนี้โดยด่วน และถ้าสนใจอัตราการแจกรางวัลหรือวิธีเล่นเพิ่มเติมก็สามารถดูได้ที่รีวิวเกมยิงปลาได้เลย

เหตุผลที่คุณต้องดาวน์โหลดแอปเกมยิงปลามารวย99มาเล่น

เหตุผลที่คุณต้องดาวน์โหลดแอปมารวย99 เพราะขั้นตอนการสมัครสมาชิกที่ง่ายมาก สามารถกดเพียง 2 ที ก็สามารถสมัครได้ผ่าน Line และ Facebook หรือถ้าไม่อยากสมัครก็สามารถเข้าเล่นฟรีได้ผ่านระบบทดลองเล่น ไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวให้วุ่นวาย มีกิจกกรมและโปรโมชั่นแพ็คเกจใหม่มาอัปเดตอยู่เสมอตามเทศกาลต่าง ๆ เช่น โปรสงกราน โปรวาเลนไทน์ และเมื่อสมัครแล้วเวลาเข้าเกมก็กดเล่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้ทันที ไม่ต้องมนั่งกรอก Usename Password อีกรอบ มีเจ้าหน้าที่ดูและ 24 ชั่วโมง มีเพื่อนในเกมที่สามารถแชร์เทคนิคต่าง ๆ ให้คุณได้ทันทีผ่านทางแชทสด ได้เพื่อนใหม่ผ่านทางแอปได้ด้วย ข้อดีมากมายขนาดนี้รอคุณอยู่ที่แอปเกมยิงปลามารวย99 ที่เดียวเท่านั้น

Happy Fishing Shark

คำอธิบาย

Happy Fishing Arcade

คำอธิบาย

Happy Fishing Hunter

คำอธิบาย

Happy Fishing Monster

คำอธิบาย

Happy Fishing Classic

คำอธิบาย