เล่นเกมไพ่ผ่านระบบมือถือฟรีทั้ง Android และ iOS ได้แล้ววันนี้ที่ มารวย99

เกมไพ่หรือเกมการ์ดคืออะไร ต้นกำเนิดมาจากที่ไหน

ย้อนกลับไปในสมัยศตวรรษที่ 9 ณ ประเทศจีน ได้กำเนิดอุปกรณ์แห่งเลขคณิต หรือ เรียกว่าเกมไพ่ เป็นเกมที่ต้องใช้หลักการ บวก ลบ คูณ หาร ความน่าจะเป็น และที่สำคัญที่สุดคือต้องใช้ความจำ เอาไว้ใช้เล่นในเวลาที่จะต้องการสังสรรค์เป็นกลุ่มเท่านั้น ไพ่สมัยแรกเริ่มจะผลิตมาจากตะกอนที่ลอยน้ำ นำมาเทใส่แม่พิมพ์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า แล้วตากให้แห้ง ต่อมา ไพ่ถูกพัตนาจากตะกอนเปลี่ยนมาเป็นกระดาษแข็งบาง กระดาษเคลือบพลาสติก และ พลาสติกบางพิเศษ จนมาถึงปัจจุบัน ไพ่ 1 ชุดจะเรียกว่า สำรับไพ่ โดยจะแบ่งเป็น ด้านหน้าไพ่จะถูกกำหนดด้วยเลข 1-10 และ แจ็ค ควีน คิง และมี 4 หมวดคือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก ส่วนด้านหลังไพ่จะเหมือนกันทุกใบ รวมทั้งหมด 52 ใบ ไพ่สามารถนำไปเล่นได้หลากหลาย เช่น เกมไพ่ที่ได้เงินจริง มายากล ทำนายดวงชะตา เป็นต้น

แอปเกมไพ่ออนไลน์ที่มารวย99 คืออะไร

เกมไพ่ในอดีตเวลาจะเล่นก็ต้องนัดเจอกันหรือรวมกลุ่มกันเป็นปาร์ตี้ ให้มีหลายคนถึงจะสามารถเล่นกันได้ แต่เกมไพ่มารวย99 สามารนถเล่นได้โดยไปต้องไปรวมกลุ่มหรือนัดเจอกัน เพราะเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือก็สามารถดาวน์โหลดแอปและเล่นฟรีได้ผ่านระบบ Android และ iOS ได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมง และยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนผ่านแอปพลิเคชั่นเวลาเล่นเกมไพ่ได้ทันที ให้คุณได้เจอเพื่อนใหม่ เพิ่มโอกาสสร้างคอนเนคชั่นได้ ตัวเกมมีระบบเติมเพชรให้สำหรับคนที่ต้องการเสี่ยงโชค มีโปรโมชั่น กิจกรรม สำหรับแพ็คเกจเติมเพชรอัปเดตตลอด เพื่อให้คุณได้รับจำนวนเพชรคุ้มสุด ๆ แต่ถ้าคุณเป็นสายฟรีก็สามารถเล่นได้ผ่านระบบทดลองเล่นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสักบาท และถ้าคุณเป็นสายขยันก็สามารถล็อคอินทุกวันเพื่อรับเพชรฟรีได้เลย

แนะนำเกมไพ่สุดฮิตที่คุณต้องเล่น

เกมการ์ดหรือเกมไพ่มีมากมายหลายแบบ แต่เกมไพ่สุดฮิตที่ทุกคนต้องรู้จักคงหนีไม่พ้น โปกเกอร์ และ ป๊อกเด้ง เลยอยากจะมาแนะนำวิธีเล่นและหน้าตาเกมไว้สักหน่อย ตามนี้

Pok9 หรือ ไพ่ป๊อกเด้ง

เกม Pok9 ที่แอปมารวย99 ถ้าพูดให้ง่ายก็คือไพ่ป๊อกเด้งเวลาที่เราเล่นกันกับเพื่อนนี่แหละ ซึ่งในแอปกติกาก็เหมือนไพ่ป๊อกเด้งทั่วไปเลย ก็คือ มีเจ้ามือ 1 คน ผู้เล่น 1-5 คน

Lucky 5PK หรือ โปกเกอร์

เกม Lucky 5PK ที่แอปมารวย99 ก็คือไพ่โปกเกอร์รูปแบบใหม่ ที่เราสามารถเล่นคนเดียวได้ไม่ต้องไปแข่ง Bet กับใคร ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปบ่อนคาสิโน สามารถเล่นเกมไพ่โปกเกอร์ออนไลน์ผ่านมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนการเล่นเกม Pok9 หรือ ไพ่ป็อกเด้ง

 • ผู้เล่นเลือกที่นั่งเอาฤกษ์เอาชัย
 • ผู้เล่นลงเดิมพัน
 • เจ้ามือแจกไพ่ 2 ใบ
 • นับแต้ม
 • ถ้าคะแนนน้อยสามารถเรียกไพ่ใบที่ 3 ได้
 • เปิดไพ่นับแต้ม ระหว่างเจ้ามือ และ ผู้เล่นแต่ละคนใครมากกว่ารับเงินเดิมพัน

ส่วนใครอยากรู้กติกาเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่รีวิวเกมไพ่ Pok9 ได้เลย

ขั้นตอนการเล่นเกม Lucky 5PK หรือไพ่โปกเกอร์ ที่แอปมารวย99

 • เข้าเกม Lucky 5PK
 • เลือกเงินเดิมพันที่จะ Bet
 • ระบบทำการแจกไพ่ 5 ใบ
 • ระบบจะทำการล็อคไพ่ที่ผู้เล่นชนะ
 • ถ้าไพ่ใบไหนไม่ได้ล็อคไว้สามารถกดเปลี่ยนได้เพื่อลุ้นหน้าไพ่ใหม่
 • ไพ่ Joker สามารถแทนหน้าไพ่ใบไหนก็ได้

รูปแบบรับรางวัลก็เหมือนไพ่โปกเกอร์ทั่วไป ใหญ่สุดรอยัลสเตรทฟลัช

3 ข้อดีของเกมไพ่ออนไลน์ที่แอปมารวย99

เกมไพ่บนมือสมัครง่ายแถมเล่นฟรี

เพียงแค่คุณมี facebook หรือ Line กดเพียง 2 ปุ่ม ก็สามารถเล่นเกมได้ทันที สามารถเล่นฟรีผ่านมือถือได้สำหรับคนที่อยากจะลองเล่นแบบทดลองเล่นเกมไพ่ฟรีก่อน ต่างจากเกมไพ่บนเว็บไซต์ที่ต้องกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกแบบยุ่งยากแถมเป็นข้อมูลส่วนตัวของคุณที่บางครั้งไม่อยากจะเปิดเผยที่ไหน

พาเพื่อนใหม่ได้ง่าย

แอปเกมไพ่มารวย99 นอกจากจะให้ความบันเทิงกับคุณแล้วยังสามารถหาเพื่อนใหม่ให้คุณได้จากทางแชทสดในเกม บางคนเล่นเกมด้วยกันบ่อย ๆ จนพัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นแฟนก็มี เพราะถ้าคุณชอบใครก็สามารถส่งเพชรให้เค้าเพื่อมัดใจได้อีกด้วย

ไม่โดนโกงเงิน

ต้องบอกว่าเว็บไซต์เกมไพ่ออนไลน์ทุกวันนี้มีมากมายหลายหมื่นเว็บซึ่งก็เสี่ยงมากเพราะถ้าเราไปฝากเงินหรือเติมเงินกับเว็บที่ไม่รู้จัก ก็อาจโดนโกงเป็นได้ แต่สำหรับแอปเกมไพ่มารวย99 จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เพราะทางแอปไม่มีการฝาก ถอน เงินจริงเหมือนเว็บไซต์ และกว่าจะผ่านขั้นตอน Policy จากทาง Android และ iOS มาได้ต้องบอกว่าถูกตรวจสอบมามากมาย และที่สำคัญถูกกฎหมายด้วย

เหตุผลที่คุณต้องดาวน์โหลดเกมไพ่มารวย99 มาไว้บนมือถือ

ต้องบอกเลยว่าเหตุผลข้อดีของเกมไพ่แอปมารวย99 มีมากมายหลายข้อที่กล่าวมาข้างต้น แต่ถ้าจะยกข้อดีที่สุดที่คุณต้องดาวน์โหลดมาเล่นเลยนั้นก็ต้องเป็นเราสามารถนำเงินในเกมไปขายให้เพื่อนหรือคนรับซื้อเพชรทั่วไปในเกมได้ ซึ่งก็เป็นช่องทางสำหรับเล่นเกมไพ่แล้วได้เงินจริง นอกจากได้ความบันเทิงแล้วยังเพิ่มรายได้ให้ได้อีกด้วย